Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

phát triên mạnh mẽ của nhà đất Biên Hòa Đồng Nai 2017

Nhà đất Biên Hòa đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong 2 năm gần đây. Sau khi được nhà nước chứng nhận thành phố Biên Hòa được thăng lên đô thị cấp 1 quốc gia thì nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản Biên Hòa phát triển một cách mạnh mẽ.

Với diện tích toàn thành phố gần 30 km2 chia ra khá nhiều phường xã chưa lượng dân ư sinh sống đa dạng. Từ thương gia, tiểu thương, thợ thủ công, công và nông dân nên đời sống dân sinh ở Biên Hòa rất phong phú.Với sự phát triển đô thị của thành phố đã kéo theo nhiều công ty môi giời bất động sản mọc lên hoạt động mạnh mẽ. Giá cả nhà đất các phường của thành phố Biên Hòa tăng vọt sau những biến chuyển cải cách của sở tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai.

Mặt bằng chung giá đất các phường như Tân HiệpTam HiệpTam HòaTân Phong giá đất tầm 10 triệu/m2. Các phường nội thành như Trung DũngThanh BìnhHòa BìnhThống NhấtTân Tiến.... Giá đất lên gần 20 triệu/m2. Bên cạnh đó các mặt tiền đường Lớn như Đồng Khởi, Nguyễn Ái Quốc giá đất có vị trí cao nhất lên 60 triệu/m2. Như vậy chúng ta đã cảm thấy sự phát triển nhanh chóng thị trường nhà đất Biên Hòa Đồng Nai.

Vậy nếu bạn có nhu cầu đầu tư cho một Hồ Chí Minh tương lai ?

Bạn đang muốn đầu tư bất động sản đông nam bộ?

Bạn đang có nhu cầu đầu tư mua bán đất Biên Hòa Đồng Nai ?

Vui Lòng liên hệ: 0901 47 0099 Quang Huy

Trân trọng!

Website xem chi tiết: http://datbienhoa.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét